สำราญราษฎร์ 4 หนุ่ม BOY BAND แบบไทย..ไทย ส่ง “พระรัก พระรอง” ซิงเกิ้ลใหม่สไตล์ Culture Pop!!!

 

สำราญราษฎร์ 4 หนุ่ม BOY BAND แบบไทย..ไทย จากค่าย KS GANG โปรเจกต์ PLAY IT FORWARD  (ในเครือ Khaosan Entertainment )  ปล่อยเพลงใหม่ “พระรัก พระรอง” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สำหรับความน่ารักของ   4 หนุ่ม  ไม้ - สุรดิษ สานธิยากูล , ชัช - ชัชรินทร์ อย่างจา วา - จิราเจตน์ หนูน้อย , เลฟ กันตพิชญ์ ประชี  สำราญราษฎร์ คาแรคเตอร์ไว้หนวด  หนุ่มมาดเข้ม ออกแนววินเทจ  อารมรณ์ดี ยิ้มเก่ง  ทะเล้น

สำหรับเพลง พระรัก พระรอง” 4 หนุ่ม สำราญราษฎร์  เผยว่า เป็นซิงเกิ้ลที่สอง ในค่าย      KS GANG โปรเจค PLAY IT FORWARD  (ในเครือ Khaosan Entertainment ) เพลง พระรัก    พระรอง จะเป็นแนว Culture pop เมโลดี้กลิ่นไอไทย..ไทย ที่ทุกคนฟังได้ ดนตรีจะ แนว R&B ผสม HIP HOP 

เนื้อหาจะเป็นแนวผู้ชายที่ทำยังไงก็ต้องเป็นตัวสำลองไม่สมหวังทำได้แค่พระรอง แต่ยังไงก็มีความหวังกับความรักอยู่ ในส่วนของการทำงาน พวกเรามีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้อง และมีการพูดคุยถึงสไตล์ เพลงต่างๆ ในซิงเกิ้ลนี้ ดีใจคับที่ ได้พี่หนุ่ม เศรษฐ์สัณห์  เป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย และแอบตื่นเต้นที่ได้ พี่โจ เหมือนเพชร  แต่งเนื้อร้อง โดยแอบมีความเป็นพวกเรานิดๆ (ยิ้ม)

 

 

 

 

 

 

อยากให้ลองฟังดูคับ พวกเราทั้ง 4 คนตั้งใจมาก  แฟนๆ เข้าไปฟังกันได้ ทาง https://youtu.be/Fus00tMoBvM  และอยากให้คอยติดตามพวกเราทางช่องทางต่างๆ ของ ค่าย KS GANG  กับ โปรเจกต์ PLAY IT FORWARD  (ในเครือ Khaosan Entertainment ) ทาง www.facebook.com/KsgangOfficial

 

 

 

 

#ข่าวประชาสัมพันธ์

Must Read

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง