ค่าย KS GANG เปิดตัวสาวสุดเฟียรส์ “Aom Varee (ออม วารี)” ทุ่มเต็มที่ส่งเพลง “สักพัก (Just a Moment)” สไตล์ฮิปฮอปอาร์แอนด์บี

เป็นอีกหนึ่งสาวสุดเฟียรส์มากความสามารถ  ออม-วารี บุนนาค (Aom Varee) ที่เคยผ่านเวทีการประกวดมาแล้วกว่า 100 เวที   หนึ่งในนั้นคือเวที  The Voice Kids Season3  ที่เจ้าตัวโชว์เสียงร้องคุณภาพผ่านเข้าไปได้ไกลถึงรอบ Battle  ด้วยความสามารถด้านการร้องและเต้นของออมเป็นที่จับตา  ล่าสุดออมพร้อมแล้วกับการเป็นศิลปินเต็มตัวของค่าย KS GANG  ค่ายลูกของ Khaosan Entertainment  พร้อมปล่อยหมัดเด็ดเพลง สักพัก (Just a Moment)” จากโปรเจกต์ Play It Forward มาให้ฟังกัน...

 

ออม-วารี เผยความรู้สึกกับการได้เป็นศิลปินให้ฟังว่า... ออมมีความฝันอยากที่จะเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ  พยายามฝึกร้องเพลงและได้มีโอกาสไปเรียนร้องเพลงมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ 11 ขวบ  จากนั้นก็เริ่มไปประกวดเวทีต่างๆ  จนกระทั่งผู้ใหญ่จากทางค่ายได้เห็นออมจากการไปประกวด  ก็เลยชวนให้มาออดิชั่นเพื่อเป็นศิลปินในค่าย  จากนั้นมีโอกาสได้มาฝึกฝนทั้งเรื่องการร้องและเต้นเพิ่มเติม  จนพี่ๆ เห็นว่าออมมีความพร้อมและเหมาะที่จะเป็นศิลปินของค่ายอย่างเต็มตัว  ได้ทำซิงเกิ้ลในโปรเจกต์  Play it Forward สานฝันคนรุ่นใหม่  เพลงของออมชื่อว่า สักพัก (Just a Moment)  เป็นเพลงที่พูดถึงความรักของคู่รักที่คบกันมานาน  แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งที่อยู่ด้วยกันไป  มีแต่เรื่องทะเลาะกัน  เลยขอห่างกันสักพักให้ใจได้พักจะดีกว่าค่ะ  เพลงนี้ออมมีส่วนร่วมในการนำเสนอคอนเซ็ปท์สไตล์เพลงและดนตรีให้กับพี่โปรดิวเซอร์ตั้งแต่ก่อนที่จะทำเพลง ซึ่งพี่โปรดิวเซอร์เค้าเห็นจากคาแรคเตอร์เรา  เห็นจากสไตล์ดนตรีที่เราถนัด  เพลงนี้ก็มาลงตัวที่แนวเพลง Hip Hop ผสม R&B  ซึ่งออมก็รู้สึกชอบมากๆ  เพลงนี้สื่อความเป็นตัวออมได้มากๆ ค่ะ  ออมตั้งใจทำเพลงนี้มากๆ  คาดหวังอยากให้ถูกใจแฟนๆ อยากให้ฟังเพลงนี้แล้วชอบกันค่ะ 

             

  ฟังเพลง  สักพัก (Just a Moment)  ของ ออม-วารี (Aom Varee) จากโปรเจกต์ Play It Forward ของค่าย KS GANG ได้ทาง https://youtu.be/HlxknxEkdt0  และ   Facebook / Youtube : KS GANG

 

#Khaosan Entertainment #KS Gang #ข่าวแนะนำ #ข่าวประชาสัมพันธ์

Must Read

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง